URODA I ZDROWIE

สุขภาพและความงาม

พิธีกรรายการช่อง “one31” ถึงกับต้องตกตะลึง ถึงกับวิธีการใช้แคปซูลขยายขนาดอวัยวะเพศชายผิดวิธี ที่นำมาถึงผลลัพท์นี้!

21.06.2564
ผู้เขียน พัชรกิจ รัตนไพศาล

ยอมรับเถอะว่าขนาดอวัยวะเพศชายของคุณสั้นกว่า 6 นิ้ว ถ้าใช่จริงถือว่าคุณโชคร้ายเอามากๆ เพราะผู้ชายแค่ 2.67% เท่านั้นที่มีขนาดอวัยวะเพศเล็กเท่านี้ อวัยวะเพศชายส่วนมากจะมีขนาด 7.7 นิ้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จกับเรื่องบนเตียง ผู้ชายหลายคนจึงทำทุกวิถีทางเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายของตัวเองให้ใหญ่ขึ้น

คุณหมอได้ฝากคำเตือนมา!

เมื่อ Back-Pro ได้เปิดตัวในตลาดประเทศไทย คุณหมอก็เจอหลายเคสมากที่พบว่าขนาดอวัยวะเพศชายมีการขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วเกินไป (4-6 นิ้ว ภายใน 2 เดือน) ซึ่งถือว่าเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ โดยเพื่อที่จะแก้ปัญหาเรื่องเซ็กส์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ชายหลายคนต่างละเลยคำแนะนำและใช้แคปซูลเกินกว่าปริมาณที่กำหนดต่อวัน ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอื่นๆไม่เห็นผลที่ชัดเจน ดังนั้นผู้ชายเหล่านั้นจึงพยายามที่จะให้มันเห็นผลเร็วขึ้น จึงทาผลิตภัณฑ์เหล่านั้นบ่อยเกินไปจากคำแนะนำที่ให้ไว้ และพวกเขาก็ทำผิดแบบเดียวกันนี้กับ Back-Pro ด้วยเช่นกัน แคปซูลตัวนี้ถูกใช้อย่างมากมายโดยผู้ชายจากทั่วทุกมุมโลก แม้ว่าก่อนหน้านี้มันจะถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่ดาราหนังโป็ก็ตาม แต่การใช้แคปซูลนี้ให้ถูกต้องนั้นจะต้องใช้ตามคำแแนะนำที่ให้มา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้เห็นขนาดอวัยวะเพศของตัวเองใหญ่ขึ้นถึง 0.4-1.2 นิ้ว ในสัปดาห์แรกของการใช้ พวกเขาก็ควบคุมตัวเองไม่ได้และอดใจรอไม่ไหวกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น.

ผู้ชายทุกคนที่ได้ใช้ Back-Pro เห็นผลลัพธ์ที่สังเกตได้อย่างรวดเร็ว โดยใหญ่ขึ้นมากกว่า 2-2.8 นิ้ว ในเวลาแค่ 4 สัปดาห์ บางคนถึงกับเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่ขึ้นถึง 4 นิ้วภายในเดือนเดียว และความสุขที่ได้ในสัปดาห์แรกของการใช้นั้น ก็แปรเปลี่ยนเป็นความวิตกกังวลในภายหลัง เพราะการใช้แคปซูลโดยไม่คิดให้ดีเสียก่อนจะส่งผลให้อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะเลิกใช้ไปแล้วก็ตาม

ในทางกลับกัน หลายพันคนที่ได้ใช้ Back-Pro ตามคำแนะนำ ก็ประสบความสำเร็จในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยไม่มีผลข้างเคียง เช่น ความดันโลหิตลดลง, คลื่นไส้ และเป็นลม ตามมา

การวิจัยในห้องปฏบัติการได้ดำเนินการจนประสบความสำเร็จและได้ข้อสรุปมาดังต่อไปนี้

Back-Pro ทำให้อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วและช่วยยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ให้นานขึ้นถึง 6 เท่า ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้ชายทั่วโลกรู้สึกประทับใจในประโยชน์ของ Back-Pro อย่างไม่ต้องสงสัยเลย

แล้ว Back-Pro ทำงานอย่างไร?

1. อวัยวะเพศชายไม่ได้เป็นเพียงแค่กล้ามเนื้อและไม่ใช่ว่ากิจกรรมบริหารกล้ามเนื้อจะทำให้มันแข็งตัวได้ แท้จริงแล้วเป็นโพรงขององคชาต (CORPORA CAVERNOSA ซึ่งเป็นเนื่อเยื่อที่เกี่ยวกับการแข็งตัวขององคชาต) ที่เต็มไปด้วยเลือดต่างหากที่ทำให้มันแข็งตัว การทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นจำเป็นต้องเพิ่มความสามารถของโพรงองคชาตให้มากขึ้นและเพื่อจุดประสงค์นี้เราจำเป็นที่จะต้องเพิ่มความยืดหยุ่นของมัน และนี่คือสิ่งที่แคปซูลทำ ซึ่งต้องขอบคุณสารสกัดพิเศษที่อยู่ในส่วนประกอบของแคปซูลนี้

2. สารสกัดจากมาค่า, ทิสเซิล, อีลาสติน และหญ้าแพะหงี่ช่วยยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ให้นานยิ่งขึ้น

3. เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ดีที่สุด ไม่ควรรับประทานเกินวันละ 5 ครั้ง ทาเจลบ่อยเกินกว่าวันละหนึ่งครั้งโดยควรรับประทานพร้อมกับการนวดไปด้วยเบาๆ และต้องรับประทานเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอติดต่อกันนาน 1 เดือน

จากการสำรวจในหมู่ผู้ที่ได้ลองใช้แคปซูล ได้รับการยืนยันว่าคนที่ใช้ แคปซูล 3-5 ครั้งต่อวัน มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็วจนสังเกตได้ ดังนั้นอวัยวะเพศจะมีขนาดเพิ่มขึ้นถึง 3-6 นิ้วภายในหนึ่งเดือน การที่เลือดไหลอย่างมากจากส่วนหัวทำให้ความดันโลหิต, อาการอ่อนแรง, ความเมื่อยล้า และการบาดเจ็บลดลง

ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษาเตือนว่า: การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่เร็วเกินไปอาจเกิดผลกระทบต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง!

เมื่อเปรียบเทียบกับเจลตัวอื่นๆ ความมีประสิทธิภาพของ Back-Pro นั้นสูงกว่า 98.7% อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้นี้ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ มันจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่ให้มาอย่างเคร่งครัด โดยจำไว้ว่าความปรารถนาที่จะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายและอยากมีเซ็กส์ให้นานขึ้นเพื่อเพิ่มความสุขให้กับตัวเองและคู่นอนนั้นไม่ใช่สิ่งที่ผิด สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำ โดยไม่ควรทาแคปซูลบ่อยเกินกว่าวันละหนึ่งครั้ง

ได้เวลาดูแลสุขภาพของคุณแล้ว!

ต้องขอบคุณรีวิวของแคปซูลในข่าว ตอนนี้ชายไทยจำนวนกว่า 50,000 คน สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของตัวเองได้แล้ว! ตั้งแต่ พรีเซนเตอร์ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศ ได้ออกมา แบ่งปัน ลิ้งค์ ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์นี้!

แน่นอนว่า การใช้แคปซูลนั้นไม่ใช่การผ่าตัด ดังนั้นผู้ชายหลายคนจึงตัดสินใจลองใช้เพราะว่าพวกเขาเองก็ไม่มีอะไรจะต้องเสีย ในขณะที่ขนาด 1.2-2 นิ้วที่เพิ่มมานั้นก็ช่วยเรียกความมั่นใจกลับคืนมาและสามารถให้ความสุขกับผู้หญิงทุกคนได้ ทั้งนี้ขอแนะนำว่าให้สั่งซื้อแคปซูลจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต เพราะรับประกันได้ว่าคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่าและได้ของแท้แน่นอน

สั่งซื้อ Back-Pro จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ


1980 ฿
990 ฿

ใส่ชื่อของคุณ

ใส่หมายเลขโทรศัพท์ความคิดเห็น

ธนัส 22.06.2564

Back-Pro เจ๋งไปเลยครับ แค่อาทิตย์กว่าๆ น้องชายผมใหญ่ขึ้นตั้ง 1.6 นิ้ว เมียผมนี่ไม่อยากเข้านอนกับผมเลย เธอบอกว่าไม่ได้นอนเต็มอิ่มซักที 55 ตอนนี้บทรักของเรายาวนานเป็นชั่วโมงเลย

โอ้ มาย ก็อด! คุณได้ผลแบบนั้นจริงๆเหรอ? ทำให้มันใหญ่ขึ้นได้จริงอ่ะ? แทบไม่อยากเชื่อเลย ผมจะลองสั่งมันเด๋วนี้ล่ะ ว่าแต่บทความนี้ไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ย?!

ผมก็เพิ่งสั่ง Back-Pro ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง ของผมใหญ่ขึ้นเกือบนิ้วนึงแค่อาทิตย์เดียวเอง ไม่ได้ทาทุกวันด้วยนะ ผมว่าจะลองใช้ต่ออีกอาทิตย์นึง และจะลองลงสนามจริงดูว่าจะเป็นยังไง เอาใจช่วยผมด้วยนะ อิอิ

ผมก็ลองใช้ Back-Pro.
แล้วเหมือนกัน ผมว่าคนคงสนใจรีวิวจริงๆ 100% มากกว่า หลังจากที่ดินเนอร์กับสาวคืนนั้น เราตัดสินใจไปต่อกันที่โรงแรม เธอลากผมไปที่เตียงและเริ่มยั่วยวนผม เธอถอดกางเกงผมออก...แล้วเธอก็หัวเราะลั่นเลย เธอเห็นเจ้าน้องชาย"ตัวน้อย"ของผม และสิ่งที่เลวร้ายกว่านั้นก็คือน้องชายผมมันเล็กจริงๆ
ผมอับอายขายหน้ามาก
จากนั้นผมก็ได้เจอกับเว็บไซต์ที่ลงโฆษณา Back-Pro ด้วยความไม่ลังเลเลย ผมรีบสั่งซื้อทันที ยังไงซะผมก็ไม่มีอะไรจะต้องเสียอยู่แล้ว นอกจากนี้มันก็กำลังลดราคาอยู่ด้วยตั้ง 50%
หลังจากนั้นสองสามวันผมก็ได้รับของ
ลองกินแคปซูลได้ 2 อาทิตย์ ดูเหมือนว่าเจ้าน้องชายของผมเริ่มใหญ่ขึ้น ผมเลยลองวัดดู และก็แทบไม่อยากเชื่อเลย มันใหญ่ขึ้นถึง 1.2 นิ้ว และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางยาวขึ้น 0.4 นิ้ว ภายในระยะเวลาแค่ 14 วันเท่านั้น! ผมนี่ทึ่งไปเลยครับ
ผมลองโทรหาเธออีกครั้งและบอกว่าคราวนี้อยากจะขอแก้ตัวอีกซักรอบ เธอตกลง แต่คราวนี้เธอไม่ขำแล้ว น้องชายผมใหญ่ขึ้นเยอะมาก! และแข็งตัวได้ดีขึ้นด้วยเหมือนกินไวอากร้ามาทั้งแผงเลย
และตอนที่เธอเห็นน้องชายของผมนะ เธอตาโตยังกับไข่ห่าน แล้วก็ค่อยๆจัดการใช้ปากของเธอกับมัน จากนั้นเราก็มีอะไรกัน เธอครางออกมาเสียงดังมากดูแฮปปี้แบบสุดๆ เรามีอะไรกันนานมากหลายท่าด้วย เราทั้งคู่ฟินกันสุดๆ และในที่สุดผมก็สามารถกู้หน้าตัวเองกลับคืนมาได้

ผมก็มีปัญหานี้เหมือนกัน เคยมีน้องชายที่เล็กมากๆ แฟนผมไม่ปลื้มอย่างแรงเลย ตอนนั้นสั่ง Back-Pro มาทา ตอนนี้เธอก็บ่นว่ามันใหญ่เกินไปอีก เพราะมันทำให้เธอเจ็บตอนเรามีอะไรกัน เฮ้อ! ผู้หญิงนี่เอา ใจยากจัง แต่ตอนนี้ผมก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว ผมว่าสงสัยเธอต้องลองขยายขนาดช่องคลอดดูบ้างแล้วล่ะ


มานพ 25.06.2564

โห เม้นท์กันได้เดือดมากครับ )) ผมก็ว่าจะสั่งอยู่เหมือนกัน ตอนแรกก็ลังเล แต่ดูแล้วมันไม่มีอะไรยากเลย ลองดูก็ไม่เสียหายครับ

ผมก็สั่งแคปซูลตัวนี้ไปเหมือนกันหลังจากที่อ่านบทความนี้จบ ผมเคยอายทั้งต่อหน้าผู้หญิงและก็ผู้ชายด้วยกัน...ไม่ชอบเปลี่ยนเสื้อในห้องที่ยิมเลย


ฉันซื้อ Back-Pro มาให้สามีลองใช้ดู และก็เหมือนหาเรื่องมาให้ตัวเอง ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะไปซ่อนตัวที่ไหนแล้ว มันใหญ่ขึ้นมากและไม่ใช่แค่นั้น เขาอยากจะมีอะไรกันทั้งคืน ฉันนี่เหนื่อยและเจ็บไปหมด


ผมใช้มาได้สองอาทิตย์แล้ว น้องชายโตขึ้น 1.2 นิ้ว! และมันก็แข็งโด่เด่เลย แฟนผมคิดว่าผมต้องไปกินยาอะไรมาแน่ๆ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะสำหรับลิงก์ เราว่าจะสั่งมาให้แฟนลองใช้ดูเหมือนกัน เบื่อแท่ง 4 นิ้วของเขาจะตายแล้ว

ขอบคุณสำหรับบทความนี้ครับ ผมก็สั่ง Back-Pro ไป และก็ได้ของหลังจากนั้น 4 วัน ที่นานเพราะกล่องไม่ได้ระบุชื่อ ลองดูนี่ผมได้อะไรมา

ผมก็เพิ่มขนาดน้องชายด้วยแคปซูลตัวนี้เหมือนกัน ตอนนี้อึดยังกับดาราหนังโป๊แหน่ะ ต้องขอบคุณ Back-Pro!

สั่ง Back-Pro มาเมื่ออาทิตย์ก่อน ได้รับวันนี้ ผมเลยมาโพสต์รูปยาแคปซูลให้ดู จะลองใช้วันนี้แล้วคร้าาาบ...ไว้จะมารีวิวให้ฟังนะคร้บผม


สั่งซื้อ Back-Pro จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษา ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปึ


เราได้ดำเนินการศึกษาอย่างเป็นพิเศษ โดยเฝ้าสังเกตอาสาสมัครทั้ง 17 คน ที่ได้ลองใช้ Back-Pro เป็นเวลา 60 วัน ซึ่งได้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้  • 84% อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 1.6-3.5 นิ้ว และอีก 15% อวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ขึ้น 3.5-4.7 นิ้ว
  • การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้น
  • ระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์เพิ่มขึ้นถึง 6-15 เท่า
  • มันได้รับการพิสูจน์แล้วว่า Back-Pro ให้ผลเชิงบวกทั้งชีวิตทางเพศและจิตใจ

กรุณารอสักครู่

รีบสั่งซื้อจนกว่าข้อเสนอจะใช้ได้!
ในการสั่งซื้อ