ต่อมลูกหมากอักเสบไม่ใช่เรื่องไกลตัว! การเป็นโรคนี้ทำลายครอบครัวของผม ทำลายสุขภาพของผม แต่ผมสามารถเอาชนะมันได้!

สวัสดีผู้อ่านที่รักของบล็อกของผม สำหรับคนที่ไม่รู้จักผม ผมขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ - ผมชื่อ สุทธิชัย ปลื้มวานิชย์ ผมอายุ 49 ปี ผมทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์มาตลอดชีวิต และตอนนี้ผมก็ทำงานเป็นหัวหน้าแผนกแล้ว แต่วันนี้ผมจะมาคุยกับคุณเกี่ยวกับสุขภาพ โดยเฉพาะเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ชายหลายคน นั่นก็คือต่อมลูกหมากอักเสบนั่นเองครับ

img

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาผมพึ่งรู้ตัวว่าผมมีอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบ พบภรรยาของผมทราบเขาก็ทิ้งผมไปเลยครับ และผมก็เกือบจะตกงานเพราะมีปัญหาเวลาต้องนั่งทำงานนานๆ แต่คุณรู้ไหมครับว่าผมสามารถเอาชนะโรคนี้ได้แล้วผมก็อยากแบ่งปันเรื่องราวนี้ให้กับคุณได้รู้ บางทีผมอาจจะสามารถช่วยใครสักคนได้ ทำให้ผู้ชายหลายๆคนที่กำลังป่วยเป็นโรคนี้อยู่ได้พ้นจากความทุกข์ทรมานนี้ แม้ว่ามันไม่ใช่เรื่องทั่วไปที่น่าเอามาพูดหรือเอามาเปิดเผยกันสักเท่าไหร่ก็ตาม

สาเหตุของโรคที่มันเกิดกับผม

อย่างที่คุณทราบเลยครับการเป็นโปรแกรมเมอร์และพนักงานออฟฟิศเนี่ยเราจะต้องนั่งอยู่กับพี่นานๆมากกว่าคนอื่นแล้วการใช้ชีวิตประจำวันแบบนี้ทำให้เลือดในอุ้งเชิงกรานของเราไม่สามารถทำงานได้ตามปกติซึ่งเป็นสิ่งที่หมอได้อธิบายให้ผมฟัง แล้วนอกเหนือจากนี้ตัวของผมเองก็มีโรคประจำตัวอื่นๆด้วย

อาการแรกเริ่มของผมก็คือการถ่ายปัสสาวะบ่อย ผมจะต้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องที่ทรมานมากเลยล่ะครับ ในการถ่ายปัสสาวะแต่ละครั้งมันได้สร้างความเจ็บปวดให้กับผมมากจนบางครั้งเวลาฉี่ผมถึงกับร้องไห้เลยทีเดียว แล้วสิ่งที่น่าเศร้ามากที่สุดนั่นก็คือผมไม่สามารถมีกิจกรรมบนเตียงกับภรรยาของผมได้เหมือนเดิม จนในที่สุดก็มีปากเสียงกันและเกิดการทะเลาะขึ้นจนถึงวันที่ผมกับภรรยาต้องเลิกกันไป

img

ในวันที่ผมไข้ขึ้นสูงผมมีความเจ็บปวดในช่องท้องมากเลยล่ะครับ ผมต้องเรียกรถพยาบาลและให้พวกเขาหาผมไปส่งที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าต่อมลูกหมากของผมอักเสบและมีอาการเรื้อรังมานานแล้ว เขาให้ผมฉีดยาและกลับบ้าน

หมอเองก็สั่งยาให้ผมหลายอย่าง ในแต่ละครั้งที่ไปหาหมอผมก็หมดเงินไปกับยาพวกนี้ซึ่งผมก็คิดว่ามันจะทำให้ผมหายจากโรคนี้ได้อย่างแน่นอน พอผ่านไป 2 เดือนอาการต่อมลูกหมากของผมกลับมาอีกครั้ง

ในการพบหมอครั้งต่อไปมันทำให้ผมกลัวมากเพราะพวกเขาบอกว่าเซลล์ต่อมลูกหมากที่เกิดการอักเสบนี้อาจก่อเป็นมะเร็งได้

หมอให้ผมนวดต่อมลูกหมากและทำกายภาพบำบัดให้กับผมซึ่งในแต่ละครั้งที่ทำผมก็อายมากเลยครับ โดยขั้นตอนในการทำนั้นมีถึง 10 ขั้นตอนเลยทีเดียว ในการทำกายภาพแต่ละครั้งมันก็ไม่ได้ช่วยมากเท่าไหร่และลูกกวาดที่เป็นอยู่บ่อยๆก็กลับมาอีกครั้ง จนในที่สุดอาการของผมแย่ลงกว่าเดิม ในแต่ละคืนผมต้องลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำและเจอกับอาการนอนไม่หลับบ่อยมาก

img

ผมจะต้องหาวิธีให้ตัวเองรอดจากโรคนี้ให้ได้

ผมหันไปพูดคุยกับโปรแกรมเมอร์ที่เป็นเพื่อนร่วมงานของผม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผมมากครับ ผมเลยกล้าพูดเรื่องแบบนี้กับพวกเขาได้ แล้วในที่สุดผมก็รู้ว่ามีผู้ชายหลายคนไม่น้อยที่ประสบกับปัญหานี้โดยเฉพาะผู้ชายไทยอย่างเรา

มีผู้ชายจำนวนมากที่เป็นโรคนี้แต่พวกเขาไม่ได้ใช้วิธีการรักษาแบบที่ผมรักษา วิธีการของพวกเขาดูล้ำสมัยและดูแปลกไปจากวิธีการที่ผมทราบมา พวกเขาบอกกับผมว่าพวกเขาทาน Prosherb แทนที่จะทานยาเป็นจำนวนมาก ซึ่งสิ่งที่ผมได้กล่าวถึงนี้เป็นสิ่งที่ผมเองก็ไม่ได้รู้จักมาก่อนและไม่เคยเห็นตามร้านขายยาหรือในโรงพยาบาลด้วย ไม่มีหมอหรือเภสัชกรแม้แต่คนเดียวที่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับผม

ผมได้พบข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลฟื้นฟูต่อมลูกหมากอักเสบบนอินเทอร์เน็ตว่าการฟื้นฟูนี้มีประสิทธิภาพจริง ๆ ก่อนหน้านี้ผมได้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรพื้นบ้านในการรักษาต่อมลูกหมากอักเสบแล้วผมก็ได้รายชื่อสมุนไพรในประเทศของเราที่ช่วยบรรเทาอาการปวดและลดอาการต่อมลูกหมากอักเสบได้ แล้วผมก็ประหลาดใจมากเพราะมันถูกบรรจุไว้อยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Prosherb นี้

img

โดยส่วนประกอบจากธรรมชาติที่สามารถต่อสู้กับอาการต่อมลูกหมากอักเสบนี้สามารถทำงานเสริมกันและกันได้ จึงช่วยให้อาการอักเสบลดลง:

  • ผงบร็อคโคลี : ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งผิวหนัง มะเร็งกระเพาะอาหาร และมะเร็งต่อมลูกหมาก
  • ผงถั่วเหลือง : ประกอบด้วยสารกลุ่มสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และสารไอโซฟลาโวน (Isoflavone) ที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศในร่างกาย สามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้
  • ผงเมล็ดแฟลกซ์ : เป็นแหล่งไฟโตเอสโตรเจนชื่อว่า ลิกนัน (lignan) คอยขัดขวางตัวรับเอสโตรเจนในเซลล์ ทาให้ใม่ได้รับเอสโตรเจนที่กระตุ้นมะเร็ง จึงอาจช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งบางชนิดที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมน เช่น มะเร็งที่รังไข่ เต้านม และต่อมลูกหมาก
  • ผงฟักข้าว : มีไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และวิตามินซีสูง ซึ่งสารเหล่านี้ทาหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุมกัน มีคุณสมบัติชลอการเจริญของเซลล์มะเร็ง ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ โรคมะเร็งปอด มะเร็งต่อมลูกหมากโต
  • แมกนีเซียม : เป็นแร่ธาตุในการเสริมสร้างฮอร์โมนของเพศชาย จึงช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคต่อมลูกหมาก
  • สารสกัดจากมะเขือเทศ : มีไลโคปีนในปริมาณที่สูงมาก ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ปกติในร่างกาย ต้านการทางานของฮอร์โมนเพศชาย ตัวการที่อาจเติบโต หรือเสียหายกลายเป็นเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากได้
  • สารสกัดจากถั่งเฉ่า : ช่วยปรับฮอร์โมน และสมดุลร่างกาย ยับยั้งการเกิดมะเร็งและเนื้องอก

หลังจากที่ผมได้รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผมก็ได้ทานตามคำแนะนำที่ผมได้รับ ผมทานไปเรื่อยๆครับ หลังจากนั้นเพียงแค่ 3 เดือนผมสามารถเข้าห้องน้ำได้ตามปกติโดยไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ พอเข้าเดือนที่ 4 ผมลืมไปเลยว่าผมเคยมีอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบมาก่อน

หลังจากนั้นไม่นานผมหยุดตื่นกลางดึกเพื่อเข้าห้องน้ำด้วยความเจ็บปวดที่ขาหนีบ และอาการของผมก็ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ สุขภาพร่างกายของผมก็แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม มันเป็นอะไรที่วิเศษมากเลยครับ ผมรู้สึกว่าผมได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง!

ผมได้ติดต่อหาภรรยาที่เลิกกันไปและชวนเธอมาทานข้าวด้วยกันที่ร้านอาหาร ผมกับเธอได้คืนดีกันและกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ตอนนี้ผมจำไม่ได้แล้วว่าอาการต่อมลูกหมากอักเสบเป็นยังไง พบอาการของผมดีขึ้นและเรียกได้ว่าหายจากโรคนี้เลยครับ มันเหมือนกับผมได้ตื่นจากฝันร้าย!

ผมเล่าเรื่องของตัวเองที่ผ่านความเจ็บปวดนี้มา ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ความรู้สึกไร้เรี่ยวแรง และหมดความมั่นใจในตัวเอง ผมอยากจะบอกคุณว่าถ้าคุณกำลังเผชิญกับโรคนี้อยู่คุณสามารถหายได้ครับ

ในตอนนี้ Prosherb กำลังลดราคาอยู่! แล้วใครที่เป็นคนที่อ่านบทความของผมก็สามารถรับส่วนลดได้มากถึง 50% เลยทีเดียว

แต่ว่าจะต้องรีบหน่อยนะครับเพราะโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดในไม่ช้า ทางผู้จัดจำหน่ายเองก็ได้กำหนดระยะเวลาโปรโมชั่นจนถึง 14.06.2565 เท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่าพลาดเด็ดขาด อย่าให้อาการต่อมลูกหมากอักเสบของคุณอยู่กับคุณตลอดไป!

หากคุณต้องการรับส่วนลดในการซื้อ Prosherb ผมขอชวนคุณมาร่วมการจับฉลากเพื่อรับส่วนลดนี้ ร่วมกิจกรรมด้านล่าง หลังจากนั้นกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณในแบบฟอร์มที่ปรากฏขึ้น หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณกลับไปเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับต่อมลูกหมากอักเสบและการคำนวณสูตรการทานที่เหมาะกับคุณครับ

ความสนใจ!

พอร์ทัลของเรามอบส่วนลดโปรโมชั่นให้ผู้อ่านในการซื้อ Prosherb ลองเสี่ยงโชคด้วยการกดปุ่ม SPIN หากคุณโชคดีคุณอาจจะสามารถซื้อสินค้าชิ้นนี้ในราคาที่ต่ำกว่าปกติได้! ขอให้โชคดี!

SPIN
เหลือจนกว่าจะหมดโปร
00 : 15 : 00
แบบฟอร์มการจองอย่างเป็นทางการ เลขที่ 29,982 จาก 30,000 ใน 14.06.2565
หากต้องการรับ "Prosherb" ให้ป้อนชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อของคุณในช่องด้านล่างแล้วคลิกปุ่ม "สั่งซื้อ"
ราคาเดิม: 1980 ฿
สั่งซื้อ Prosherb ในราคา: 990 ฿
มีความสุข!

รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อสินค้า Prosherb!

OK
ความคิดเห็น
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img